Trang chủ
Giới thiệu công ty Extra-Fo In

Logo

Công ty Extra-Fo (tên đầy đủ là công ty cổ phần nghiên cứu đầu tư phát triển công nghệ mới Extra-Fo) được thành lập bởi một nhóm nhà khoa học thuộc viện nghiên cứu thực phẩm Việt Nam, Công ty CP Extra-Fo luôn mang trong mình tiêu chí: "Đem lại sản phẩm thực phẩm hỗ trợ thiết thực nhất cho sức khỏe của người dân Việt".

Là những nhà khoa học đã trải nghiệm nhiều năm trong cuộc sống với nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi tự hào khi thành công trong việc nghiên cứu-phát triển công nghệ mang tính đột phá, công nghệ ấy đã tạo ra sản phẩm, sản phẩm đó mang lại cho con người: sức khỏe (giảm thiểu 40% bệnh tật, những căn bệnh mãn tính và tăng cường sức khỏe), bổ sung cho cơ thể con người những vi chất có lợi, đẩy lùi sự lão hóa (làm mờ vết nhăn, làm da sáng hồng và trở nên mịn,...), tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể,...v.v.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như tác dụng "đơn giản một cách tuyệt vời" mà sản phẩm mang lại, bạn vui lòng tìm hiểu và đọc những tài liệu chúng tôi đã cung cấp tại website của công ty...

Hình ảnh về Extra-Fo trên VTV1:

Lời tựa:

Hiện nay, nền công nghiệp đang ngày càng phát triển mạnh. Nhưng mặt trái của nó chính là nguyên nhân dẫn tới các vấn đề về ô nhiễm môi trường (nước, không khí,...v.v), cùng với nó là lối sống và cách ăn uống của con người => Đó chính là những nguyên nhân gây ra bệnh tật và đặc biệt ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới sức khỏe con người. Nước Mỹ là nước Khoa học/Công nghệ tiên tiến phát triển bậc nhất thế giới, nhưng hàng năm theo thống kê chính phủ phải chi trả lên tới gần 1.000 tỷ USD vì bệnh tật của người dân.
Với tốc độ ngày càng gia tăng, chính phủ Mỹ đã bắt tay vào việc nghiên cứu để tìm ra giải pháp nhằm giảm thiểu và phòng chống bệnh tật. Để thực hiện được điều này, các nhà Khoa học Mỹ đã nghiên cứu và đưa ra kết luận: "2/3 nguyên nhân gây ra bệnh tật là do lối sống và cách ăn uống của con người tạo ra". Vậy để giảm thiểu và phòng chống bệnh tật, con người tất yếu cần phải thay đổi lối sống và chế độ ăn uống phù hợp. Việc ăn hạt tinh chế quá nhiều là một trong những nguyên nhân quan trọng gây ra bệnh tật và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe. Trong vòng 60 năm trở lại đây, các nhà Khoa học Mỹ đã khẳng định được "tác dụng của hạt toàn phần đối với sức khỏe con người". Sau hơn 700 công trình nghiên cứu kiểm nghiệm lâm sàng và dịch tễ trong vòng 15 năm về tác dụng của hạt toàn phần, Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) rút ra kết luận/khuyến cáo người dân Mỹ cần phải tiến tới 2 điều:
  1. Hạn chế ăn hạt tinh chế.
  2. Thay thế toàn bộ hạt tinh chế bằng hạt toàn phần.
Hạt toàn phần ngoài lớp vỏ ra bao gồm: lớp cùi, lớp phôi và lớp nội nhũ. Các nhà Khoa học Mỹ đã nghiên cứu rằng 65% quý giá nhất, có tác dụng tốt nhất cho con người về: sức khỏe, bệnh tật, lão hóa, quá trình chuyển hóa đã bị đánh mất đi hàng trăm năm do công nghệ xay xát ngày càng phát triển. 35% còn lại con người đang sử dụng hàng ngày chỉ cung cấp năng lượng. Cứ 5 năm FDA xuất bản cuốn "sách chỉ dẫn ăn uống"(dietary guideline) và nó khuyến cáo người dân Mỹ nên sử dụng phải tối thiểu 50% hạt toàn phần trong ngày.
Tuy nhiên, việc sử dụng hạt toàn phần mắc phải 02 vấn đề lớn: Khó sử dụng và Khó lưu thông. Vì vậy, các nhà Khoa học Mỹ, nay là các nhà Khoa học tại Công ty CP Extra-Fo đã nghiên cứu thành công trong việc giữ lại 65% quý giá nhất mà con người đã đánh mất đi hàng trăm năm bằng công nghệ xay xát và chuyển thành sản phẩm dạng bột mang tên Extra-Fo.
Vì Extra-Fo tổng hợp nguyên vẹn được nhiều nhất những vi chất (đứng đầu trong 28 loại thực phẩm lưu hành tại Mỹ) có lợi vào cơ thể con người như: Vitamin các nhóm A/B/C/E, Protein, Muối khoáng, Chất kháng Oxy hóa, Omega 3/6, GABA, Squalen, CoQ10, IP6,...v.v. Những vi chất này giúp da dẻ trở nên căng-mịn-sáng-hồng, giúp cơ thể khỏe mạnh, quá trình chuyển hóa/trao đổi chất ổn định và cân bằng, đẩy lui lão hóa, giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính(ung thư, tim mạch, tiểu đường, huyết áp,...v.v).

Với những tính năng của Extra-Fo, công ty CP Extra-Fo mở rộng phát triển mạnh vào thị trường và tiến tới Extra-Fo sẽ là sản phẩm của toàn xã hội.

Trân trọng,

Công ty CP Extra-Fo

 
Hạt toàn phần phòng chống ung thư trực tràng
American Journal of Clinical Nutrition, Vol. 85, No. 5, 1353-1360, May 2007 © 2007 American Society for Nutrition Tạp chí "American Journal...
Phòng chống bệnh tim mạch
Nguồn: American Journal of Clinical Nutrition, Vol. 80, No. 6, 1492-1499, December 2004 Tạp chí "American Journal of Clinical Nutrition"...
Mô tả về lợi ích sức khỏe của hạt toàn phần theo công bố khoa học
Mô tả sơ lược về lợi ích sức khoẻ của thực phẩm hạt toàn phần Vào những năm 40, việc...
Tóm tắt một số công trình nghiên cứu về tác dụng của hạt toàn phần với sức khỏe con người
Tóm tắt một số tài liệu nghiên cứu khoa học về tác dụng của hạt toàn phần đối với sức...
Phòng chống bệnh máu nhiễm mỡ
Nguồn:  American Journal of Clinical Nutrition, Vol. 81, No. 1, 55-63, January 2005 Tạp chí "American Journal of Clinical Nutrition"...
Extra-Fo: Siêu thực phẩm của thiên niên kỷ mới
  Thực phẩm bổ sung EXTRA-FO là sản phẩm tự nhiên hoàn thiện, có lợi ích toàn diện với sức...
Extra-Fo: Một giải pháp hoàn hảo để sử dụng hạt toàn phần
Các nhà khoa học qua các công trình nghiên cứu về hạt toàn phần đã chuyển đến cộng đồng một...
Tinh chất gạo lứt (Stabilized Rice Bran): một
Stabilized Rice Bran là gì (SBR - tạm dịch ra tiếng Việt là tinh chất của gạo lứt). Chắc hẳn...