extrafo_slide_2.jpg
Trang chủ Sức khỏe và dinh dưỡng Ý kiến của các Bác sỹ về SRB (Tinh chất gạo lứt đã được xử lý)
Ý kiến của các Bác sỹ về SRB (Tinh chất gạo lứt đã được xử lý) In Email
Thứ hai, 31 Tháng 10 2011 10:27

 

Mark Drucker MD

Giám đốc trung tâm y tế tiên tiến California


Là một bác sỹ gia đình, là giám đốc trung tâm y tế, tôi có nhiều cơ hội để giúp đỡ các bệnh nhân đang bị bệnh tật đau yếu.

Trong khi hầu hết các thầy thuốc vẫn hành nghề y tế với mục tiêu làm giảm những triệu chứng ( họ chấp nhận bệnh tật như là một phần của bệnh nhân của họ). Tôi cố gắng thực hiện nhiều hơn luận thuyết của Hypiocrites, cha đẻ của y học, nói rằng “dinh dưỡng sẽ là thuốc của anh”

Ở trung tâm, chúng tôi dùng những sản phẩm dinh dưỡng để phục hồi cân bằng sinh hóa của cơ thể và chúng tôi lôi kéo nhiều chuyên gia của các chuyên ngành khác nhau, như là xoa bóp,massage trị liệu giúp, cho người ta cảm thấy dễ chịu hơn.

Trong thời gian dài, chúng tôi đã dùng các kết hợp khác nhau của các vitamin, các chất khoáng, tất cả những cái đó, đã được tổng hợp trong các phòng thí nghiệm.

Những cái mà chúng tôi thực sự muốn tìm, đó là những sản phẩm thực sự tự nhiên, mà có thể đạt kết quả tương tự, hay tốt hơn, đối với những bệnh nhân của chúng tôi. SRB là câu trả lời cho chúng tôi.

 

Ở trung tâm, trước tiên chúng tôi tẩy độc cho bệnh nhân, bởi vì hầu hết các bệnh tật và mất cân bằng của cơ thể là kết quả của tích lũy các độc tố và sự thiếu hụt các chất dinh dưỡng cần thiết, rồi chúng tôi bổ sung cho cơ thể những chất dinh dưỡng thích hợp, cho phép nó tự sửa chữa, tự xây lại, và tự phục hồi.

Khi chúng tôi bắt đầu sử dụng SRB trong điều trị của chúng tôi trong những năm qua, chúng tôi đã nhận thấy rằng những người đã có thể lực tốt, chúng tôi dùng những sản phẩm này trong quá trình tẩy độc. Những chất dinh dưỡng của nó được hấp phụ trực tiếp vào máu, mang lại những kết quả nhanh chóng.

Những bệnh nhân sử dụng sản phẩm từ SRB có tiến bộ vững chắc, chúng tôi không thấy họ đến điều trị lại mà thường tham gia những chương trình điều trị khác. Cũng có ít hơn những phản ứng phụ, vì nó là thực phẩm tự nhiên, không có các phụ gia.

Chúng tôi nhận thấy rằng hầu như không thể đạt được những kết quả tương tự từ những viên thuốc, vì thuốc có quá nhiều hóa chất thêm vào và các chất lọc.

Sản phẩm từ SRB cung cấp thành công, làm nhẹ đi những triệu chứng mỏi mệt mãn tính của bệnh nhân. Nhiều người trong số họ đã bị ốm và đau thường xuyên trong nhiều năm, quá ốm yếu không thể làm việc hay ra khỏi giường, họ đã tìm chữa ở nhiều nơi ngay cả ở bệnh viện Mayo. Rồi họ đến đây và chúng tôi đã giúp họ, làm được điều thay đổi kỳ diệu chỉ trong vòng 3 tháng bây giờ họ ít đau hơn và khỏe mạnh hơn.

Với sự giúp đỡ của các sản phẩm từ SRB chúng tôi cũng đã có thể ổn định được các bệnh nhân tiểu đường. Chỉ trong 2 tháng phần lớn đã có thể giảm được liều lượng Insulin hay liều lượng thuốc tiểu đường tới 50 %, chỉ trong 4 tuần, phần lớn các bệnh nhân tiểu đường Type II có thể không hoàn toàn, liên tục phải uống thuốc.

SRB chứa những chất dinh dưỡng, phù hợp cho cả việc giải quyết những lúng túng về dinh dưỡng của bệnh nhân, cũng như về một số vấn đề về sức khỏe. Làm được như vậy, không chỉ vì nó chứa hàng trăm các chất kháng oxy hóa khác nhau, mà còn có các acid béo cần thiết cho cơ thể. Mọi loại màng tế bào trong cơ thể đều cần những acid này.

Bất cứ khi nào thiếu hụt những acid béo cần thiết cho cơ thể các màng tế bào bị dò thủng và cơ thể không thể thực hiện một cách đúng đắn ngay cả những chức năng cơ bản nhất. Các tế bào sẽ không làm việc khi chúng muốn nếu như các chất khoáng và các chất cần thiết khác không thể đến được màng tế bào.

Nhiều đau ốm mãn tính mà chúng tôi đã gặp là kết quả của chức năng mang tế bào không đúng đắn. Màng tế bào có vai trò như hàng rào bảo vệ, tách riêng những chất tác động khác nhau. Khi nó không làm việc đúng những dị ứng, huyết áp cao, và những vấn đề khác có thể xấu đi và thường bị thoái hóa về sức khỏe.

Những acid béo cần thiết cho cơ thể ( cơ thể không tự tổng hợp được như omega 3,6,9) là cực kỳ quan trọng chúng là những chất dinh dưỡng hầu như ít có trong các thức ăn của con người. Con người cần chất béo có trong cá, trong các loại dầu olive, dầu gạo, dầu vừng, đậu lành. Tuy nhiên chất béo mà người ta ăn thường phần lớn không phải là chất béo không thay thế được. Nó là chất béo Hydro hóa trên thị trường, nó là loại rẻ tiền để rán, chiên làm thức ăn nhanh, nó giống như là đổ dầu diesel vào động cơ chạy xăng, nó không thể hoạt động được.

Và nếu người ta không ăn những loại chất béo đúng đắn, có thể người ta không có khả năng chuyển những chất béo thương mại thành các chất béo không thể thay thế được như omega3,6,9.

Các sản phẩm từ SRB cung cấp cho cơ thể những acid béo không thể thay thế này.

Ngày nay công nghiệp được dựa trên phương pháp chữa bệnh bằng thuốc, bác sĩ chọn cách dễ dàng là kê đơn thuốc cho người bệnh.

Nếu như những nhà chuyên môn về y học muốn trở lại với tư duy về dinh dưỡng có thể cần, để có chức năng đúng đắn, chúng ta nên thận trọng hơn để kết hợp dinh dưỡng vào trong những điều trị của chúng ta để có một bức tranh toàn cảnh về sức khỏe của bệnh nhân và sử dụng những kiến thức dinh dưỡng để giúp người bệnh bắt đầu trên con đường đến với sức khỏe tốt đẹp hơn.

Sản phẩm từ SRB cải thiện sức khỏe của người bệnh bởi vì nó là thực phẩm toàn phần chứa đựng một tổ hợp hài hòa của các chất dinh dưỡng, trong đó các chất dinh dưỡng sẽ có tác dụng hơn nhiều so với bất kỳ chất dinh dưỡng riêng lẻ nào có thể làm một cách riêng lẻ.

Chúng ta dù rất khôn ngoan, chúng ta vẫn không thể tái tạo lại trong một viên thuốc cái mà tạo hóa đã ban cho chúng ta một cách tự nhiên.

http://www.centerforadvancedmed.com/our-team/drucker/