slide2.jpg
Trang chủ Sản phẩm EXTRA-FO Đặc điểm và công dụng
Công dụng và đặc điểm của EXTRA-FO In
Thứ năm, 22 Tháng 9 2011 14:17

ExtraFO_logosThực phẩm bổ sung EXTRA-FO là thực phẩm toàn phần tự nhiên hoàn thiện nhất, dễ hấp thụ nhất vào hệ thống hoạt động sống của cơ thể; chứa tới 65% giá trị quý nhất từ gạo lứt. Trong đó có đến 120 chất chống oxy hóa tự nhiên với tổ hợp Tocophenol-Tocotrienol có hoạt lực gấp từ 40-6000 lần Vitamin E.

Thực phẩm bổ sung EXTRA-FO làm từ tinh chất của gạo lứt, không phải thực phẩm chức năng hay thuốc mà có tác dụng lâu dài khi sử dụng đều đặn và thường xuyên 

 

Đặc biệt dễ sử dụng: Uống 15 gam EXTRA-FO và ăn gạo trắng tương đương dùng 250 gam gạo lứt

Thực phẩm bổ sung EXTRA-FO tốt nhất cho phòng ngừa và có lợi cho người bệnh mãn tính như bệnh tiểu đường, tim mạch, đại tràng, gút, bệnh thoái hóa, bệnh lão hóa sớm và một số bệnh ung thư
  • Dùng thường xuyên có thể giảm tỷ lệ rủi ro, tỷ lệ tử vong do các bệnh mãn tính  từ 20 - 40%.

  • Thực phẩm bổ sung EXTRA-FO tốt cho làm đẹp da một cách tự nhiên và an toàn, làm da căng, sáng hồng, mịn, làm giảm dần vết nhăn, làm trẻ ra chỉ sau từ 2 - 3 tháng.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ hai, 30 Tháng 9 2013 18:38
Đọc thêm...
 
Làm đẹp da hiệu quả và an toàn In
Thứ tư, 24 Tháng 8 2011 14:14

Rice-Bran-Scrub-300x183Sở hữu một làn da đẹp mịn màng, trắng hồng tươi trẻ và săn chắc luôn là mong ước khát vọng của mọi người đặc biệt là phụ nữ trẻ. Làm được điều đó không phải dễ nhưng không phải không làm được. Làn da là biểu hiện tình trạng sức khỏe/nét đẹp của mỗi người. Cũng như con người làn da bị lão hóa theo năm th áng  và nó còn bộc lộ rõ nhất, sớm nhất sự lão hóa của con người. nó làm cho da khô sần, thô ráp, đầy mụn nám, nhăn nheo chẩy xệ, xám xỉn.   Sự lão hóa da sẩy ra càng nhanh dưới tác động tấn công của các gốc tự do (sản phẩm của: tia cực tím trong nắng, các độc tố khói bụi, stress, hút thuốc lá, bệnh tật ốm đau, thiếu dinh dưỡng, do chế độ ăn uống). Các gốc tự do làm giảm khối lượng, kích thước của collagen, elastin ở dưới da, làm cho da kém đàn hồi, săn chắc, da bị nhăn nheo.

Do vậy muốn hạn chế lão hóa da, giữ cho da trẻ đẹp, trước hết phải loại bỏ được các gốc tự do ra khỏi da và cơ thể. Bằng cách sử dụng các sản phẩm giầu các chât kháng oxy hóa.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ bảy, 22 Tháng 2 2020 13:13
Đọc thêm...
 
Thông tin chi tiết sản phẩm Extra-Fo In
Chủ nhật, 25 Tháng 4 2010 17:29

THỰC PHẨM BỔ SUNG EXTRA-FO®

San pham moi Extra-Fo

1. Thành phần và cơ chế tác dụng

Sản phẩm được tạo thành chủ yếu từ tinh chất của gạo lứt qua quá trình xử lý và chiết tách bằng công nghệ đặc biệt. Hàng trăm năm nay, công nghiệp chế biến hạt đã làm tổn thất tức thời những tinh chất này. Chúng chiếm đến 65% giá trị quý nhất của hạt gạo lứt. Gạo trắng chỉ còn lại 35% giá trị, chủ yếu là cung cấp năng lượng. Gạo lứt đã được FDA (cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) công nhận là một trong những hạt toàn phần tốt nhất cho sức khỏe, có tác dụng làm giảm rủi ro các bệnh mãn tính từ 20-40%.

Hàng trăm các công trình nghiên cứu của các nhà khoa học Hoa Kỳ về lâm sàng, dịch tễ và phân tích cơ chế sinh học đáng tin cậy đã chứng minh rằng chỉ ăn hạt tinh chế (gạo trắng, bột mì trắng .v.v) là một nguyên nhân quan trọng tạo nên sự mất cân bằng và rối loạn của các quá trình chuyển hóa dẫn đến các bệnh mãn tính như tiểu đường, các bệnh tim mạch, một số bệnh ung thư, các bệnh thoái hóa, lão hóa sớm. Nguyên nhân là do quá trình chế biến hạt đã làm mất đi hoàn toàn hàng trăm chất chống oxy hóa tự nhiên (antioxidants), hàng trăm hợp chất hóa học tự nhiên (phytochemical) là những chất tham gia trực tiếp vào các quá trình chuyển hóa, bảo vệ cơ thể chống lại bệnh tật và có lợi cho sức khỏe. Những chất này giàu nhất trong hạt toàn phần (gạo lứt, bột mỳ xay từ hạt lúa mì toàn phần – gồm cả nội nhũ hạt, phôi và lớp cùi bên ngoài) với hàm lượng gấp nhiều lần so với các loại rau quả, thịt cá.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ bảy, 22 Tháng 2 2020 11:44
Đọc thêm...