slide2.jpg
Trang chủ
Thông tin mới In

LogoCông ty Cổ phần Nghiên cứu Đầu tư Phát triển Công nghệ mới xin trân trọng thông báo.

Hiện nay công ty chúng tôi đã tiến hành nâng cấp và sản xuất sản phẩm thực phẩm bổ sung từ màng tinh chất gạo lứt Extra-Fo thế hệ thứ ba với những thay đổi như sau

1.   Nâng cao chất lượng sản phẩm với nguyên liệu từ gạo lứt mới tốt nhất

2.   Phát triển thành 3 dòng sản phẩm là EF1 dành cho người rối loạn tiêu hóa, đại tràng, suy nhược cơ thể; EF2 dành cho người tiểu đường và có bệnh tim mạch; EF3 dành cho người đang điều trị ung thư

3.   Đổi mới bao bì sản phẩm: thay thế hộp nhựa HDPE bằng túi thiếc dùng cho thực phẩm 

4.  Công bố bản tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm năm 2020 thay thế cho bản đăng ký chất lượng số 13628/2013/ATTP-XNCB năm 2013

Hình ảnh về sản phẩm Extra-Fo năm 2020 (EF1, EF2 và EF3)

San pham moi Extra-Fo

Hình ảnh về sản phẩm Extra-Fo phiên bản 2013 (hiện nay không còn sản xuất)

ExtraFo_1

Xác nhận công bố chất lượng phù hợp an toàn thực phẩm năm 2013

Antoanthucpham

Với công dụng và những nâng cấp mới của sản phẩm Extra-Fo, công ty chúng tôi đang tiến hành mở rộng phát triển mạnh vào thị trường và tiến tới Extra-Fo sẽ là sản phẩm thực phẩm chất lượng, hiệu quả cho toàn xã hội.

Trân trọng,

Công ty CP Nghiên cứu đầu tư và phát triển CN mới Extra-Fo

Bài viết liên quan:

Extra-Fo: Siêu thực phẩm của thiên niên kỷ mới

Đặc điểm và công dụng của thực phẩm Extra-Fo

Làm đẹp da hiệu quả và an toàn

Người mập-da xấu nên ăn Gạo lứt

Thông tin chi tiết về sản phẩm Extra-Fo

Thành phần vi chất "siêu có lợi" cho con người có trong Gạo lứt

Vai trò hạt toàn phần đối với sức khỏe con người

Giới thiệu chung về hạt toàn phần

Giải pháp hoàn hảo để sử dụng hạt toàn phần

Hạt toàn phần làm tăng khả năng kháng bệnh

Kiến thức khoa học mở rộng

Lần cập nhật cuối lúc Thứ bảy, 22 Tháng 2 2020 11:38